Hội họp là một hoạt động quan trọng trong mỗi một doanh nghiệp hiện nay. Chứᴄ năng ᴄủa hội họp ᴄhính là phát huу tối đa ᴠai trò, ѕự tham gia ᴄủa nhân ᴠiên. Từ đó tạo ra ѕự phối hợp hành động trong ᴄông ᴠiệᴄ. Ngoài ra, hội họp còn giúp khai tháᴄ trí tuệ ᴄủa tập thể, nâng ᴄao tinh thần làm ᴠiệᴄ tập thể, tạo ᴄơ hội thể hiện ѕự đoàn kết ᴄủa tập thể, tạo điều kiện ᴄho ᴄáᴄ thành ᴠiên trong ᴄông tу ᴄó thể đóng góp ý kiến, хâу dựng tập thể ngày một vững mạnh.
Vì vậy, nhu cầu tổ chức được các cuộc họp có hiệu quả đang được rất nhiều nhà quản lý quan tâm. Tuy nhiên hiện nay, còn tồn đọng nhiều vấn đề trong công tác tổ chức khiến cho các cuộc họp mất đi ý nghĩa vốn có của nó. Dẫn đến việc tốn thời gian, tiền bạc của cá nhân và doanh nghiệp mà không đem lại được hiệu quả như mong muốn. Các vấn đề rất thường gặp khiến cho cuộc họp không đạt được hiệu quả như mong muốn như:
  • Người tham dự không tham gia đóng góp ý kiến.
  • Nói quá nhiều không đúng trọng tâm cuộc họp làm mất thời gian.
  • Luôn có thái độ quá tiêu cực (Lo ngại rủi ro quá nhiều…).
  • Tham dự quá nhiều cuộc họp.
 Vậy làm sao để không còn tình trạng người tham dự không hiểu được vấn đề và tự hỏi mình có mặt ở cuộc họp để làm gì. Thay vào đó sẽ là những cuộc họp chất lượng mà ở đó, mọi người cảm thấy tràn đầy năng lượng và giải quyết được nhiều vấn đề nhất có thể cho tổ chức. Nhận thấy tầm quan trọng cũng như nhu cầu về việc làm sao để tổ chức một cuộc họp thực sự có hiệu quả, BQT Cộng đồng VPMC xin gửi đến quý anh chị Webinar số 20 với chủ để “Tổ chức cuộc họp hiệu quả”. Đến với số Webinar lần này, chúng tôi sẽ mang đến các nội dung như sau:
  1. Giới thiệu tổng quan.
  2. Chuẩn bị cho cuộc họp.
  3. Các mẹo trong cách điều hành.
  4. Các mẹo để quản lý thời gian.
Thông tin sự kiện:
– Diễn giả của sự kiện: Mr. Hoàng Danh Ngọc – Điều hành VPMC.
– Đối tượng tham dự: Cộng đồng VPMC, chủ doanh nghiệp, cấp quản lý.
– Thời gian tổ chức: 9:00 – 11:00 Thứ bảy 04/06/2022.
– Hình thức: Online trên Google Meet.
Hình thức đăng ký: Để đăng ký thông tin, vui lòng quét mã QR trên ảnh điền vào đường link: https://forms.gle/3pVbCMD2ciwtCkrA7
BQT sẽ xác nhận đăng ký qua email đã đăng ký và nhóm Zalo VPMC Group!
VPMC mong rằng thông qua chuỗi Webinar, với những chia sẻ và giải đáp tâm huyết từ các chuyên gia, cộng đồng chúng ta sẽ trở nên ngày một lớn mạnh và cùng đồng hành trong hành trình nâng cao năng suất chất lượng doanh nghiệp Việt.
—-
Chúc các anh chị một tuần làm việc hiệu quả!
#Webinar20 #VPMCSHARING