Trong môi trường kinh doanh cạnh tranh mạnh mẽ, mọi doanh nghiệp cần liên tục cải tiến, thay đổi và tìm ra các cách thức mới để tồn tại và phát triển. Sự sáng tạo của con người là tiền đề quan trọng nhằm tạo ra những cải tiến vượt bậc trong nhiều lĩnh vực, trong đó bao gồm cả ngành công nghiệp sản xuất. Để sáng tạo, mỗi người cần phải rèn luyện kỹ năng tư duy sáng tạo.
Tư duy sáng tạo được hiểu là: Khả năng giải quyết vấn đề bằng cách tạo ra cái mới, bằng cách thức mới nhưng đạt được kết quả một cách hiệu quả, hoặc Khả năng giải quyết vấn đề hiệu quả dựa trên sự phân tích lựa chọn các giải pháp tốt nhất có thể có, mang tính sáng tạo và hướng đến xu thế tối ưu.
Tư duy sáng tạo là một trong những kỹ năng được yêu cầu nhiều nhất hiện nay. Tầm quan trọng của sự sáng tạo trong kinh doanh cũng là điều giúp các nhà quản lý và nhân viên giành được lợi thế so với đối thủ cạnh tranh và thúc đẩy năng suất. Nếu doanh nghiệp cung cấp dịch vụ hoặc sản phẩm tốt hơn, độc đáo hơn sẽ tiếp cận khách hàng mới nhiều hơn đồng thời giữ chân khách hàng hiện tại.
Nhận thấy tầm quan trọng của “Kỹ năng tư duy sáng tạo”, là tiền đề cho nhiều hoạt động quan trọng khác trong hành trình tăng năng suất, giảm chi phí của doanh nghiệp, mở đầu chuỗi Webinar năm 2023, cộng đồng VPMC cùng Creative Training Co. tổ chức Webinar 01 với chủ đề “KỸ NĂNG TƯ DUY SÁNG TẠO”
Đối tượng tham dự: thành viên Cộng đồng VPMC, chủ doanh nghiệp, cấp quản lý
Thời gian tổ chức: 9h00 Thứ 7 ngày 25/02/2023
Diễn giả: Trần Văn Dũng, CEO Creative Training Co.
Hình thức đăng ký: Để đăng ký thông tin, vui lòng điền vào đường link bên dưới, hoặc quét mã QR trên ảnh
Link đăng ký tham gia: https://forms.gle/kLneNHQ6jhBaP8Kd7
BQT VPMC mong rằng thông qua Webinar 01, với những chia sẻ từ diễn giả Trần Văn Dũng, sẽ góp phần không nhỏ vào hành trình cải tiến của quý anh chị và doanh nghiệp.
Rất mong được gặp gỡ và thảo luận cùng quý anh chị trong số Webinar này!