TWI – CHƯƠNG TRÌNH “BÔI TRƠN” CHO HOẠT ĐỘNG CẢI TIẾN

TWI – CHƯƠNG TRÌNH “BÔI TRƠN” CHO HOẠT ĐỘNG CẢI TIẾN
Bằng việc liên tục cải tiến quy trình làm việc, doanh nghiệp có thể tối ưu hóa hiệu suất, giảm lãng phí và tạo ra giá trị vượt trội cho khách hàng. Tuy nhiên, không phải lúc nào cải tiến cũng đạt hiệu quả như mong đợi. Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến cải tiến không hiệu quả là thiếu kiến thức và phương pháp phù hợp. Người quản lý và nhân viên thiếu kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề, quản lý không biết cách hướng dẫn – đào tạo nhân viên làm việc, không biết cách áp dụng công cụ và quy trình cải tiến.
Đó là lúc TWI (Training Within Industry) trở nên vô cùng quan trọng.
TWI cung cấp cho các nhân viên quản lý tuyến đầu khả năng phát triển ba kỹ năng quản lý cơ bản:Cải tiến điều bạn làm (Cải tiến phương pháp làm việc”, Chỉ dẫn người khác cách làm (Chỉ dẫn công việc) và Xử lý giao tiếp giữa con người để có thể đạt thành quả thông qua nhân viên và đồng nghiệp của mình (Quan hệ công việc)
Nhận thức được tầm quan trọng của TWI, VPMC tổ chức Webinar “TWI – CHƯƠNG TRÌNH ‘BÔI TRƠN’ CHO HOẠT ĐỘNG CẢI TIẾN” với mong muốn hỗ trợ anh/chị và doanh nghiệp trên con đường cải tiến, giúp cải tiến được hiệu quả và trơn tru.
THÔNG TIN SỰ KIỆN:
????‍????Diễn giả: Ông Lưu Nhân Khải – Chuyên gia tư vấn cải tiến, CEO Công ty tư vấn cải tiến VJIP
???? Đối tượng tham dự: Cộng đồng VPMC, chủ doanh nghiệp, cấp quản lý.
???? Thời gian tổ chức: 9h-11h30 Thứ 7 24/6/2023
???? Hình thức: Online trên Google Meet.
???? Đăng ký tham dự: Đăng ký tại https://forms.gle/JuwHuNKsna6BHRtE7 hoặc quét QR Code trên ảnh.
Rất mong được gặp gỡ và chia sẻ cùng anh chị tại Webinar!