Thời gian: ????? ??́?? ???̛́ ? ???̀? ??/??/????
Địa điểm: ???̣ ??̛̉ ????????? ??? ???̂́? ??̣̂ ??, ?. ??̀?? ??̛?? ??̀? ?, ?. ??̀?? ??̂?, ??. ??̂̀ ???́ ????.
————–

 ĐĂNG KÝ THAM GIA tại đây: https://bom.so/fuJPEt

Hiện nay, trong thời đại mà công nghệ đang thay đổi mọi thứ với một tốc độ chóng mặt, nhu cầu thay đổi để thích ứng với những chuyển đổi nhanh như vũ bão này là điều cấp thiết với tất cả mọi ngành nghề, mọi doanh nghiệp, và cơ khí cũng không phải ngoại lệ. Và câu hỏi đặt ra đối với các cấp quản lý của doanh nghiệp cơ khí đó là: Làm sao để vận hành doanh nghiệp của mình một cách hiệu quả trong hiện tại và tương lai? Thắc mắc này sẽ được các chuyên gia giải đáp trong sự kiện: “HỘI THẢO VẬN HÀNH HIỆU QUẢ DOANH NGHIỆP CƠ KHÍ”.
Sự kiện: “HỘI THẢO VẬN HÀNH HIỆU QUẢ DOANH NGHIỆP CƠ KHÍ” (Effective Operation Seminar for Mechanical Enterprise) – Sự kiện chào mừng MTA Việt Nam 2022. Hội thảo được tổ chức với mục đích chia sẻ đến các doanh nghiệp cơ khí những giải pháp quản trị doanh nghiệp hiệu quả để có thể phát triển vượt trội, bền vững và thích ứng với cuộc cách mạng công nghệ 4.0. Hội thảo được đồng tổ chức bởi Công ty cổ phần tư vấn cải tiến VJIP phối hợp cùng Công ty TNHH MTV Kỹ thuật Tú Lộc (TULOCTECH)Cộng đồng VPMC phối hợp tổ chức.
TULOCTECH là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp máy móc cơ khí chính xác và các dịch vụ liên quan. Mục tiêu hàng đầu của TULOCTECH là giúp khách hàng có sự lựa chọn máy móc, thiết bị, … phù hợp, hiệu quả, chất lượng và tối ưu.
Với sự tham gia của nhiều chuyên gia có kinh nghiệp trong lĩnh vực cơ khí chính xác và tư vấn quản trị doanh nghiệp. Bằng kiến thức cũng như kinh nghiệm của mình, các chuyên gia sẽ chia sẻ đến các anh chị những giải pháp quản trị doanh nghiệp cơ khí hiệu quả nhất.

Thông tin sự kiện:

Thời gian: ????? ??́?? ???̛́ ? ???̀? ??/??/????
Địa điểm: ???̣ ??̛̉ ????????? ??? ???̂́? ??̣̂ ??, ?. ??̀?? ??̛?? ??̀? ?, ?. ??̀?? ??̂?, ??. ??̂̀ ???́ ????.
Thông tin chi tiết về chương trình: https://tuloctechnology.com/hoi-thao-van-hanh-hieu-qua…/
???̂?? ??? ???̂? ??̣̂:
Ms. Ninh: 0902.806.896 hoặc Email: cskh.tlt@gmail.com