Thời gian: 𝟬𝟴𝗵𝟯𝟬 𝗦𝗮́𝗻𝗴 𝘁𝗵𝘂̛́ 𝟲 𝗻𝗴𝗮̀𝘆 𝟬𝟴/𝟬𝟳/𝟮𝟬𝟮𝟮
Địa điểm: 𝐓𝐫𝐮̣ 𝐬𝐨̛̉ 𝐓𝐔𝐋𝐎𝐂𝐓𝐄𝐂𝐇 𝟑𝟓𝟒 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜 𝐥𝐨̣̂ 𝟏𝐀, 𝐏. 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 𝐇𝐮̛𝐧𝐠 𝐇𝐨̀𝐚 𝐁, 𝐐. 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 𝐓𝐚̂𝐧, 𝐓𝐩. 𝐇𝐨̂̀ 𝐂𝐡𝐢́ 𝐌𝐢𝐧𝐡.
————–

 ĐĂNG KÝ THAM GIA tại đây: https://bom.so/fuJPEt

Hiện nay, trong thời đại mà công nghệ đang thay đổi mọi thứ với một tốc độ chóng mặt, nhu cầu thay đổi để thích ứng với những chuyển đổi nhanh như vũ bão này là điều cấp thiết với tất cả mọi ngành nghề, mọi doanh nghiệp, và cơ khí cũng không phải ngoại lệ. Và câu hỏi đặt ra đối với các cấp quản lý của doanh nghiệp cơ khí đó là: Làm sao để vận hành doanh nghiệp của mình một cách hiệu quả trong hiện tại và tương lai? Thắc mắc này sẽ được các chuyên gia giải đáp trong sự kiện: “HỘI THẢO VẬN HÀNH HIỆU QUẢ DOANH NGHIỆP CƠ KHÍ”.
Sự kiện: “HỘI THẢO VẬN HÀNH HIỆU QUẢ DOANH NGHIỆP CƠ KHÍ” (Effective Operation Seminar for Mechanical Enterprise) – Sự kiện chào mừng MTA Việt Nam 2022. Hội thảo được tổ chức với mục đích chia sẻ đến các doanh nghiệp cơ khí những giải pháp quản trị doanh nghiệp hiệu quả để có thể phát triển vượt trội, bền vững và thích ứng với cuộc cách mạng công nghệ 4.0. Hội thảo được đồng tổ chức bởi Công ty cổ phần tư vấn cải tiến VJIP phối hợp cùng Công ty TNHH MTV Kỹ thuật Tú Lộc (TULOCTECH)Cộng đồng VPMC phối hợp tổ chức.
TULOCTECH là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp máy móc cơ khí chính xác và các dịch vụ liên quan. Mục tiêu hàng đầu của TULOCTECH là giúp khách hàng có sự lựa chọn máy móc, thiết bị, … phù hợp, hiệu quả, chất lượng và tối ưu.
Với sự tham gia của nhiều chuyên gia có kinh nghiệp trong lĩnh vực cơ khí chính xác và tư vấn quản trị doanh nghiệp. Bằng kiến thức cũng như kinh nghiệm của mình, các chuyên gia sẽ chia sẻ đến các anh chị những giải pháp quản trị doanh nghiệp cơ khí hiệu quả nhất.

Thông tin sự kiện:

Thời gian: 𝟬𝟴𝗵𝟯𝟬 𝗦𝗮́𝗻𝗴 𝘁𝗵𝘂̛́ 𝟲 𝗻𝗴𝗮̀𝘆 𝟬𝟴/𝟬𝟳/𝟮𝟬𝟮𝟮
Địa điểm: 𝐓𝐫𝐮̣ 𝐬𝐨̛̉ 𝐓𝐔𝐋𝐎𝐂𝐓𝐄𝐂𝐇 𝟑𝟓𝟒 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜 𝐥𝐨̣̂ 𝟏𝐀, 𝐏. 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 𝐇𝐮̛𝐧𝐠 𝐇𝐨̀𝐚 𝐁, 𝐐. 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 𝐓𝐚̂𝐧, 𝐓𝐩. 𝐇𝐨̂̀ 𝐂𝐡𝐢́ 𝐌𝐢𝐧𝐡.
Thông tin chi tiết về chương trình: https://tuloctechnology.com/hoi-thao-van-hanh-hieu-qua…/
𝗧𝗵𝗼̂𝗻𝗴 𝘁𝗶𝗻 𝗹𝗶𝗲̂𝗻 𝗵𝗲̣̂:
Ms. Ninh: 0902.806.896 hoặc Email: cskh.tlt@gmail.com