Thời gian: 9:00 – 11:30, Thứ bảy ngày 9/7/2022.

Đăng ký ngay: https://forms.gle/dxvQ7tHiHaHuCT6RA

Như Peter Drucker – Cha đẻ của ngành quản trị học, từng nói “Nếu không biết đo lường, chúng ta sẽ không thể quản lý”. Hiện nay, việc áp dụng các chỉ số đo lường KPIs trong hoạt động sản xuất đã trở nên vô cùng phổ biến. Nó gần như là vấn đề sống còn với mọi tổ chức khi mà thông qua các chỉ số đo lường, doanh nghiệp có thể đánh giá năng lực, độ hiệu quả và khả năng cạnh tranh của mình. Từ đó góp phần cải thiện chất lượng và hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp để hướng đến những mục tiêu chiến lược dài hạn.
Tuy nhiên thực tế hiện nay cho thấy việc áp dụng các chỉ số đo lường trong các doanh nghiệp sản xuất của Việt Nam chưa đạt được hiệu quả. Nguyên nhân đến từ việc lựa chọn sai các chỉ số để đo lường, các chỉ số đo lường hiện tại là không đủ để đánh giá tình hình một cách toàn diện, bỏ sót các chỉ số đo lường quan trọng, …
Điều đó đặt ra bài toán cho các nhà quản lý như: Làm sao để xác định các chỉ số đo lường một cách hiệu quả? Làm sao để triển khai đo lường và áp dụng các chỉ số đo lường? Làm sao để nâng cao hiệu quả áp dụng các chỉ số đo lường trong sản xuất?
Các câu hỏi này này sẽ cùng được phân tích và giải đáp trong sự kiện WEBINAR 22: XÂY DỰNG CHỈ SỐ ĐO LƯỜNG CƠ BẢN TRONG SẢN XUẤT được đồng tổ chức bởi VPMC, VTI Solutions và Epicor Việt Nam.
VTI là đơn vị uy tín đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp, dịch vụ tổng thể về chuyển đổi số cho doanh nghiệp. VTI có đội ngũ chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệp làm việc với các đối tác tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam.
Epicor là đơn vị đã có hơn 50 năm kinh nghiệm làm việc và hỗ trợ nhiều doanh nghiệp, tạo ra các phần mềm theo đặc thù của từng ngành nghề giúp hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trở nên hiệu quả hơn.
Với sự đồng hành của các chuyên gia đến từ VPMC, VTI Solutions và Epicor Việt Nam, Webinar 22 – Xây dựng chỉ số đo lường cơ bản trong sản xuất lần này hy vọng sẽ giải đáp được nhiều thắc mắc của quý anh chị trong cộng đồng VPMC về các vấn đề liên quan đến việc triển khai chỉ số đo lường cơ bản trong doanh nghiệp của mình.

Thông tin sự kiện:

Diễn giả của sự kiện:

– Mr. Lưu Nhân Khải – CEO, Chuyên gia tư vấn Công ty cổ phần tư vấn cải tiến VJIP.
– Mr. Phạm Thanh Hà – CTO, VTI Group.
– Ms. Nguyễn Thị Kim Dung – Country Manager, Epicor Việt Nam.

Agenda sự kiện:

– Những rắc rối thực tế khi không có các chỉ số đo lường.
– Các chỉ số đo lường điền hình trong sản xuất: Phương pháp xác định và cách triển khai.
– Các công cụ đo lường và thống kê điển hình – ưu và nhược điểm
– Giải pháp.

Hình thức: Trực tuyến qua Google Meet.

VPMC sẽ xác nhận đăng ký qua email đã đăng ký và nhóm Zalo VPMC Group!
Chúng tôi mong rằng thông qua chuỗi Webinar, với những chia sẻ và giải đáp tâm huyết từ các chuyên gia, cộng đồng chúng ta sẽ trở nên ngày một lớn mạnh và cùng đồng hành trong hành trình nâng cao năng suất chất lượng doanh nghiệp Việt.
—-
Để đăng ký trở thành thành viên chính thức của cộng đồng VPMC và nhận được nhiều quyền lợi hơn, vui lòng đăng ký vào form: https://forms.gle/qCJUHLiypBypTN4i6
Tham gia nhóm Zalo VPMC Group để nắm bắt được những thông tin mới nhất về Chuỗi
Webinar, vui lòng truy cập link: https://zalo.me/g/ipfllp693
Nhóm zalo dành riêng cho Thành viên VPMC: https://zalo.me/g/mwtbqf339
Chúc các anh chị một tuần làm việc hiệu quả!