VAI TRÒ TRÁCH NHIỆM CỦA NGƯỜI QUẢN LÝ SẢN XUẤT

Quản lý sản xuất là vị trí không thể thiếu trong mỗi tổ chức sản xuất và đóng vai trò quan trọng quyết định đến việc hoạt động sản xuất tại tổ chức đó có hiệu quả

ĐĂNG KÝ THAM GIA tại đâyhttps://forms.gle/gCzWsmdJxTq2esdF8

Sự phát triển của nền kinh tế mỗi quốc gia luôn đi đôi với sự phát triển của nền sản xuất của quốc gia đó. Một quốc gia giàu có là quốc gia có thể sản xuất mọi vật dụng cần thiết mà họ muốn, người dân quốc gia đó cũng có thu nhập cao hơn các quốc gia khác. Và đi cùng với sự phát triển của nền sản xuất không thể không kể đến vai trò của người làm Quản lý sản xuất. Vì vậy, có thể nói người làm Quản lý sản xuất có một vai trò vô cùng quan trọng đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế mỗi quốc gia.
 
Quản lý sản xuất là vị trí không thể thiếu trong mỗi tổ chức sản xuất và đóng vai trò quan trọng quyết định đến việc hoạt động sản xuất tại tổ chức đó có hiệu quả hay không. Công việc của người làm quản lý sản xuất là kết hợp sức lao động, máy móc thiết bị, nguyên vật liệu và các phương pháp để tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng một cách tối ưu về chi phí, thời gian.
Hiểu được tầm quan trọng của vị trí Quản lý sản xuất đối với doanh nghiệp, BQT VPMC xin gửi đến các thành viên của cộng đồng VPMC Khóa đào tạo với chủ đề: “VAI TRÒ TRÁCH NHIỆM CỦA NGƯỜI QUẢN LÝ SẢN XUẤT”. Thông qua khóa đào tạo này chúng tôi kỳ vọng đạt được những mục tiêu sau:
– Giúp học viên nhận diện được chân dung một người giám sát sản xuất chuyên nghiệp
– Học viên có thể nhận diện diện được các công cụ và phương pháp hỗ trợ trong quá trình quản lý sản xuất
– Giúp học viên giải đáp các khó khăn trong quá trình quản lý sản xuất
Đặc biệt với diễn giả Bùi Tiến Duy đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí Quản lý sản xuất ở tập đoàn lớn của nước ngoài sẽ giúp các thành viên của cộng đồng VPMC giải đáp các thắc mắc của mình về hoạt động Quản lý sản xuất trong tổ chức của quý anh chị.

Thông tin sự kiện:

Diễn giả/Người hướng dẫn: Mr. Bùi Tiến Duy – Chuyên gia tư vấn cấp cao VJIP
Đối tượng tham dự: Cộng đồng VPMC, chủ doanh nghiệp, cấp quản lý.
Thời gian tổ chức: 8h00 – 12h00 và 13h00 -14h30
Ngày tổ chức: Chủ nhật ngày 24/07/2022
Hình thức: Online trên Google Meet.
Phí tham gia: Miễn phí
Trân trọng cảm ơn Công ty cổ phần sản xuất và xuất khẩu Hưng Thịnh đã tài trợ cho Khóa đào tạo này!
Lưu ý đặc biệt: Khóa học này sẽ không được record và tài liệu khóa học sẽ không được chia sẻ.
Hình thức đăng ký: Để đăng ký thông tin, vui lòng quét mã QR trên ảnh điền vào đường link.
Chúng tôi sẽ xác nhận đăng ký qua email đã đăng ký và nhóm Zalo VPMC Group!
Chúng tôi mong rằng thông qua chuỗi Webinar/Khóa đào tạo, với những chia sẻ và giải đáp tâm huyết từ các chuyên gia, cộng đồng chúng ta sẽ trở nên lớn mạnh hơn và cùng đồng hành trong hành trình nâng cao năng suất chất lượng.
Fanpage: ​​https://qlsx.org/
SĐT: 0976 175 567
Email: admin@vjip.online