Nằm trong khuôn khổ dự án xúc tiến Hướng dẫn kỹ thuật, VITASK – Trung tâm Tư vấn và Giải pháp công nghệ Việt Hàn đã hoàn thành biên tập bộ sách về quản lý sản xuất và kỹ thuật sản xuất trong lĩnh vực ô tô, điện – điện tử và đang tiến hành triển khai chương trình tặng sách miễn phí đến các doanh nghiệp Việt Nam có nhu cầu tiếp cận. Đặc biệt, toàn bộ chi phí in ấn và gửi sách sẽ được trung tâm VITASK tài trợ hoàn toàn.

Để có sự lan tỏa tốt nhất đến với cộng đồng Quản lý sản xuất, Trung tâm VITASK đã phối hợp cùng cộng đồng VPMC để chia sẻ bộ sách này đến tay các doanh nghiệp quan tâm. Qua hoạt động này, BQT cộng đồng VPMC mong muốn các anh chị và doanh nghiệp trong cộng đồng có thể nhận được bộ sách bổ ích này cũng như có cơ hội nhận được nhiều hỗ trợ hơn từ trung tâm VITASK trong tương lai. Bộ sách bao gồm 4 cuốn:

  • Bảo Trì Năng Suất Toàn Diện (TPM: Total Productive Maintenance)
  • Quản Trị Vận Hành Sản Xuất (Operations Management)
  • Công Nghệ Sản Xuất Linh Kiện Ô Tô (Khuôn ép nhựa)
  • Công Nghệ Sản Xuất Linh Kiện Ô Tô (Tạo hình ép nhựa)

Qúy Anh/chị và doanh nghiệp quan tâm, vui lòng đăng kí theo link: https://forms.gle/w1L7er189pDoTgm37, BQT khi nhận được đăng ký qua link này, chúng tôi sẽ liên hệ qua email đăng ký để tạo phiếu đăng ký nhận sách cho anh/chị và doanh nghiệp.

Do số lượng sách được in trong đợt này có giới hạn, VPMC sẽ ưu tiên hỗ trợ tạo phiếu đăng ký nhận sách cho các doanh nghiệp:

  1. Là thành viên chính thức của VPMC, đặc biệt là các thành viên chính thức đăng ký sớm nhất.
  2. Với các anh chị và doanh nghiệp chưa là thành viên chính thức, vui lòng đăng ký trở thành thành viên VPMC chính thức theo form https://forms.gle/qCJUHLiypBypTN4i6.

Lưu ý nhỏ: Mỗi đơn vị/doanh nghiệp sẽ chỉ được nhận 1 bộ sách. Các đơn vị/doanh nghiệp nếu chưa có cơ hội nhận sách trong đợt này, có thể đăng ký để được nhận sách trong đợt tặng tiếp theo.

Mọi thắc mắc xin liên hệ: Ms Loan: 0343 839 265

_________________________

GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM VITASK

VITASK là đơn vị thực hiện dự án ODA (viện trợ không hoàn lại) giữa chính phủ hai nước Việt – Hàn. Hoạt động của VITASK khá đa dạng nhưng tập trung chủ yếu vào các mảng: Hỗ trợ kỹ thuật (lĩnh vực ô tô, điện điện tử) và kết nối giao thương.

 – Hoạt động hỗ trợ kỹ thuật theo hướng chuyên sâu, tùy chỉnh theo nhu cầu của doanh nghiệp – các đề xuất của doanh nghiệp sẽ được trung tâm hỗ trợ miễn phí.

– Chi phí hoạt động: 100% vốn viện trợ từ Hàn Quốc, Doanh nghiệp chỉ cần tích cực tham gia (cải tiến kỹ thuật, chất lượng, bồi dưỡng nhân lực, tìm kiếm khách hàng),…

Thông qua các chương trình hỗ trợ của mình, VITASK là một trong những đơn vị đóng góp vào quá trình nâng cao năng lực đổi mới công nghệ của doanh nghiệp Việt Nam.

Để kết nối với trung tâm VITASK, xin liên lạc theo thông tin sau:

Ms Hoa:  0984-352-851 

hoặc email: katech@vitask.net

Website: https://vitask.net/

BQT VPMC trân trọng thông báo !